รีวิว ซีรีส์ BEDTIME WISHES เรื่องบนเตียง


  • ชื่อซีรีส์: SLEEPLESS SOCIETY THE SERIES
  • ชื่อตอน : BEDTIME WISHES เรื่องบนเตียง
  • แนวละคร : ลี้ลับ สยองขวัญ
  • นักแสดงนำ: ชาคริต แย้มนาม ,สาวิกา ไชยเดช ,สุพจน์ จันทร์เจริญ ,ไพโรจน์ สังวริบุตร ,สุเชาว์ พงษ์วิไล,นาตยา จันทร์รุ่ง, จตุรงค์ โกลิมาศ,ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์,สุชาดา โตงาม,ศศินทร์ เชาว์ ,สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร

 


EDTIME WISHES เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องราวของ นารา [สาวิกา ไชยเดชแอร์โฮสเตสสาวสวยสุดเฟอร์เฟค ที่ได้ตอบรับคำเชิญของ เรน [ชาคริต แย้มนามเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อ ที่ชวนเธอไปพักผ่อนในรีสอร์ทของเขาเป็นการส่วนตัว ความเหงาบวกกับบรรยากาศที่เป็นใจ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาไปอย่างลึกซึ้ง แม้ว่าทั้งคู่จะพึงพอใจในกันและกัน แต่กลับมีบางคนไม่ต้องการให้เป็นเช่นนั้น และไม่นานนาราก็รู้สึกได้ถึงการคุกคามจากสิ่งต่างๆ รอบตัว พร้อมกับเรนที่เริ่มมีพฤติกรรมบางอย่างเปลี่ยนไป เหมือนกำลังมีความลับปกปิดไว้ไม่ให้เธอรู้

 ซีรี่ส์ตอนนี้ทำดีมากๆ ทั้งสนุก ตื่นเต้น ทำให้เราลุ้นละถึกไปด้วยทุกตอนเลยละ ครบสมบูรณ์ทั้ง บท โปรดักชั่น มุมกล้องดี ภาพสวย ลึกลับ นักแสดงเล่นดีมาก ยิ่งชาคริตที่เด่นสุด เล่นเป็นแฝด โรม ได้น่าสงสาร ยกให้เป็นมาสเตอร์พีช ของชาคริตเลยก็ว่าได้  ส่วนนักแสดงคนอื่นๆก็เล่นดีทุกๆคนเลย ใครที่เป็นคอซีรี่ส์ แนว ลึกลับ สยองขวัญ ห้ามพลาดเด็ดขาด

ติดตามหนังได้ที่ เว็บดูหนังฟรี, หนังเด่นหนังดัง, เว็บดูหนังใหม่ล่าสุด 2021
ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม