รีวิวหนัง 

Captain America: The Winter Soldier กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น ซูเปอร์ฮีโร่

ผู้กำกับ: Anthony RussoJoe Russo

นักแสดง: Scarlett Johansson, Samuel L. Jackson, Chris Evans, Sebastian Stan,

Robert Redford ,  Anthony Mackie


Captain America: The Winter Soldier ผู้ถูกแช่แข็งจากอดีต และพละกำลังที่เสริมเอาไว้ ทำให้เขาแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ และใน ภาคนี้เขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับบทที่หนักแน่นขึ้น จริงจังและดราม่าขึ้น คนเขียนบทพยายามที่จะผูกเรื่องจากอดีต ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของนักรบเหนือมนุษย์นี้ บวกเข้ากับเหตุการณ์ปัจจุบันได้อย่าลงตัวเหลือเกิน แต่ยังไม่ลืมที่จะนำเอาตัวละครใหม่ๆ เข้ามาสมทบและสร้างเรื่องสร้างราวให้เราลุ้นตามกันไป ภาค2นี้ถือว่าจัดหนักจัดเต็มเหมือนกันเลยละ [ ภาคนี้แอดชอบมาก ]

Steve Rogers คือทหารในอดีตที่ปัจจุบันเขากลายเป็น Captain America [ Chris Evans ] หลังผ่านเหตุการณ์ใหญ่ๆในการรวมซูเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกอย่าง The Avengers มาแล้ว เขาได้เข้าร่วมงานใหม่กับหน่วยชิลด์ และต้องปรับตัวให้เข้ากับโลกในยุคปัจจุบัน แต่เหตุการณ์ร้ายแรงก็เกิดขึ้น เมื่อบุคคลสำคัญที่เขารู้จักในหน่วยถูกลอบทำร้าย และตัวเขาเองที่กำลังโดนเล่นงานโดยนักฆ่าระดับพระกาฬ ผู้ทีมาพร้อมแขนเหล็กอันร้ายกาจ ที่ถูกส่งมาเพื่อจัดการกับเขาโดยเฉพาะ การมีพรรคพวกย่อมดีกว่าสู้คนเดียว เมื่อมีทั้ง Black Widow [ Scarlett Johansson ] และ Falcon [ Anthony Mackie ] มาสมทบ การผนึกกำลังซึ่งกันและกันน่าจะช่วยกอบกู้

Captain America: The Winter Soldier มีการพัฒนาขึ้นมาจากภาคที่แล้วมาก โดยเฉพาะเรื่องราวที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ใส่แนวการเมืองมาด้วย ทำให้หนังน่าสนใจขึ้นมาอีก ถึงแม้ตัวละครหลักอย่าง สตีฟ โรเจอร์ส จะยังคงความเป็นกัปตันอเมริกาเช่นเดิม และจากเรื่องราวที่ทิ้งท้ายไว้ ภาคต่อไปของหนังชุดนี้รวมทั้งภาคต่อของ The Avengers 2012 ด้วย และคงยิ่งทวีความเข้มข้นและความมัน ความสนุกมากขึ้นหลายเท่าตัว กว่าเดิมมาก เว็บดูหนังฟรี                                 


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม