รีวิว ซีรี่ส์ Oh My Ghost ผีป่วนชวนมารัก 


ซีรีส์รีเมคจากเกาหลี ในแบบเวอร์ชั่นไทย OH MY GHOST เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ต้องบอกว่า สนุกมาก

  • ผู้อำนวยการสร้าง: CJ E&M
  • ความยาวตอน: 90 นาที
  • จำนวนตอน: 16 ตอน
  • กำกับการแสดงโดย นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์
  • แสดงนำ: อารักษ์ อมรศุภศิริหนึ่งธิดา โสภณคีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ณัฐ ศักดาทรบุญยิสา จันทราราชัยวรัทยา ว่องชยาภรณ์

 OH MY GHOST ผีป่วนชวนมารัก เป็นเรื่องราววุ่นๆ ของ ข้าวปุ้น ผีสาวที่ยังไม่ไปผุดไปเกิด เพราะยังติดห่วงบางอย่างที่เจ้าตัวยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่คิดเองว่าก่อนตายเธอยัง เวอร์จิ้น อยู่ เมื่อตายไปห่วง ที่ติดอยู่ก็คือเรื่องอย่างว่า ผีสาวข้าวปุ้น จึงเร่ร่อนสิงร่างหญิงสาวคนโน้นทีคนนี้ทีเพื่อหาผู้ชายที่จะปลดปล่อยให้เธอได้ไปเกิดแบบหมดห่วง จนวันหนึ่งขณะที่ข้าวปุ้นกำลังหนีจากการตามล่าของหมอผี เธอได้แอบเข้าไปสิงร่างของ จิ๋ว สาวน้อยดวงตกที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณได้ ในระหว่าง ข้าวปุ้น สิงอยู่ในร่างของ จิ๋ว เกิดไปปิ๊งกับ เชฟอาทิตย์ ซึ่งเป็นเชฟสุดฮอตชื่อดัง เจ้าของร้านอาหารที่จิ๋วทำงานอยู่ และเป็นคนเดียวกับที่ จิ๋ว แอบชอบอยู่ห่างๆด้วยเช่นกัน ผีสาว ข้าวปุ้น เข้าใจว่า เชฟอาทิตย์ คือผู้ชายคนที่จะปลดปล่อยวิญญาณของเธอได้ด้วยการมีอะไรกับ เชฟอาทิตย์

ผีสาวสุดหื่นจึงพยายามทำทุกทางเพื่อให้ได้กุ๊กกิ๊กกับ เชฟอาทิตย์ แต่เรื่องมันไม่ง่าย เพราะว่าผีสาวไปสิงร่างของ จิ๋ว สาวจอมซึมนี่แหละที่ทำให้ เชฟอาทิตย์ และบรรดาเชฟในร้านต่างปรับอารมณ์ตามจิ๋วไม่ถูก ที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคนจากคนขี้แพ้อ่อนแอ กลายเป็นคนมั่นใจตัวเองสูง เรื่องราวกลับเข้มข้นขึ้นไปอีกเมื่อ ข้าวปุ้น เข้าใจมาตลอดว่าตัวเองฆ่าตัวตาย แต่จริงๆ แล้วเธอถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรที่คาดไม่ถึง การสืบหาฆาตกรจึงเกิดขึ้นไปพร้อมๆกับความวุ่นวายของความรักที่อลวนวุ่นวายวังเวงของคนและผี

ถ้าใครกำลังมองหาซีรีส์เบาๆสมองดูเพลินๆอยู่ลองไปดูเรื่องนี้ กับซีรีส์ผีสุดน่ารัก OMG ผีป่วนชวนมารัก สร้างจากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตที่รู้จักกันในชื่อว่า Oh My Ghost เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและโด่งดังไปทั่วเอเชียสร้างความสนุกสนานและประทับใจไว้ คราวนี้มาถึงผลงานในเวอร์ชั่นไทยบ้าง ผีป่วนชวนมารักเวอร์ชั่นไทยที่มีคุณภาพอีกเรื่องที่จะทำให้คุณต้องน้ำตาคลอ สนุกและซึ้งไปกับเรื่องราวความรักวุ่นๆของคนกับผี ที่มีให้ชมทาง Netflix  วันหยุดว่างๆไม่รู้จะดูอะไร มาดูเรื่องนี้กันครับ รับรองไม่ผิดหวังแน้นอน

ติดตามหนังได้ที่ เว็บดูหนังใหม่ล่าสุด 2021 , เว็บดูหนังฟรี   

 

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม