รีวิว หนัง จิตสัมผัส 3D The Second Sight 3D

หากคุณรู้เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้า หากคุณมองเห็นเจ้ากรรมนายเวร หากคุณรู้ว่าคนที่คุณรักจะพบกับอันตราย คุณกล้าที่จะโกง “ความตาย” ที่จะเกิดขึ้นหรือเปล่า?

 เจต (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) มีความสามารถมองเห็นวิญญาณและล่วงรู้ กรรม ของผู้อื่นมาตั้งแต่เด็ก เขาเห็นเจ้ากรรมนายเวรของทุกคน ซึ่งมันทำให้เขากลายเป็นตัวประหลาดในสายตาคนอื่น เขาจึงเก็บซ่อนไว้เป็นความลับของตัวเอง จุ๋ม (ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม) แฟนสาวของเจตคือคนเดียวที่ล่วงรู้ว่าเจตมีความสามารถนี้ จุ๋มไม่ต้องการให้เจตเข้าไปพัวพันกับคดีของ “แก้ว” (มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) สาววัยรุ่นที่ขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้มีคนต้องตาย ทว่าด้วยความสามารถพิเศษที่เจตมี จึงรู้ว่าแท้จริงแล้ว โศกนาฏกรรมครั้งนี้ไม่ใช่ อุบัติเหตุ เจตจึงใช้ความสามารถของเขาช่วยเหลือแก้ว แต่ยิ่งเจตเข้าไปพัวพันมากเท่าไหร่ ก็เหมือนมีบางสิ่งบางอย่างไล่ล่าแก้วอย่างไม่ลดละ ในขณะที่จุ๋มก็โดนคุกคามจากวิญญาณร้ายเช่นกัน

นำแสดงโดย : ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, รฐา โพธิ์งาม, วิรพร จิรเวชสุ.
โดยรวมแล้วเป็นหนังที่มีทั้งส่วนดีและส่วนแย่ ส่วนแย่ก็คือภาพออกมามันดูเชยๆ งานภาพดูหลอกๆไม่เป็นธรรมชาติ แต่รู้สึกดีขึ้นกับหนังในตอนท้ายเรื่อง  ส่วนที่ดีคือเห็นถึงความตั้งใจสร้าง  โดยเฉพาะงาน 
3D

ถ้าเทียบกับหนังผีของไฟว์สตาร์ อย่าง  407 เที่ยวบินผี และตีสาม เรื่องจิตสัมผัสดูน่าสนใจที่สุด เรื่องตีสามเราดูระบบธรรมดา เลยไม่สามารถเทียบงาน 3D ได้ ภาพงานสร้างบทพูดมันดูเชย   แต่ในความเชยนี้ก็มีอยู่ใน จิตสัมผัส  เว็บดูหนังฟรี


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม